Thép hộp đen

Kim Khí Sài Gòn cung cấp thép hộp đen, thép hộp vuông đen, thép hộp đen chữ nhật giá gốc tại TPHCM. Hãy gọi 0912 014 931 để có báo giá thép hình tốt nhất !

 

Thông tin về sản phẩm thép hộp đen

Thép hộp đen là loại thép có hình hộp vuông và chữ nhật, được sản xuất từ thép tấm cán nóng qua từng công đoạn: tẩy rỉ, ủ mền, cắt băng, cán định hình, thành phẩm.

 

Ưu điểm và ứng dụng của thép hộp đen

Ưu điểm

Ưu điểm của thép hộp đen là có khả năng chịu lực rất tốt, bền vững, dễ thi công và lắp đặt, ngoài ra đối với sản phẩm thép hộp mạ kẽm còn có khả năng chống được sự bào mòn vô cùng tốt, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu, vì thế tuổi thọ của các sản phẩm này thường lên đến 50 năm.

Ứng dụng

Thép hộp đen thường được sử dụng ở những công trình không thường xuyên phải chịu những ảnh hưởng của nước biển, axit...còn thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng ở những công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất, bởi lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài có công dụng giữ an toàn và bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi bị bào mòn cũng như han gỉ.

Thép hộp vuông đen
Thép hộp vuông đen
Thép hộp đen chữ nhật
Thép hộp đen chữ nhật

Bảng giá thép hộp đen của Kim Khí Sài Gòn

Mời các bạn xem chi tiết bảng giá thép hộp đen các loại tại Kim Khí Sài Gòn ở đây

Đại lý thép hộp đen tại TPHCM

Kim khí Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp thép, thép hộp, gia công cơ khí, gia công thép hộp uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường TPHCM. Hiện chúng tôi đang phân phối thép hộp đen tại TPHCM với giá gốc bao gồm các loại sau:

  • Thép hộp vuông đen
  • Thép hộp đen chữ nhật
  • Thép hộp đen cỡ lớn

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như nhận báo giá thép hộp đen mới nhất:

Kim Khí Sài Gòn

Kim Khí Sài Gòn là nhà phân phối thép tấm, thép hình, thép hộp, thép ống, thép ray..., gia công cơ khí số 1 tại TPHCM với hàng ngàn khách hàng tin dùng

Chia sẻ:

Kim Khí Sài Gòn là nhà phân phối thép tấm, thép hình, thép hộp, thép ống, thép ray..., gia công cơ khí số 1 tại TPHCM với hàng ngàn khách hàng tin dùng

  • Tư vấn, báo giá 24/7
  • Giao hàng miễn phí

DMCA.com Protection Status

kimkhisaigon.com.vn