Tin tức

Dịch vụ của chúng tôi

  • 21/08/2019 10h:09
  • /
  • 569

Kim khí Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ thi công cọc Cừ Larsen, gia công cơ khí, gia công thép tấm, gia công thép hình, gia công uốn ống, gia công cuốn ống, gia công biển quảng cáo, gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng... hàng đầu tại TP HCM và khu vực phía Nam

Gia công cơ khí

Những năm gần đây kinh tế phát triển kéo theo đó là nhu cầu về các dịch vụ gia công cơ khí, dịch vụ thi công cọc Cừ Larsen trong mọi lĩnh vực đời sống tăng cao. Nhưng trên địa bàn TP HCM và khu vực phía Nam để tìm được một đơn vị đủ năng lực cung cấp được dịch vụ với chất lượng, uy tín mà giá lại phù hợp thì không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng Kim Khí Sài Gòn đã cho mắt các dịch vụ:

- Thi công cừ larsen, ép cọc cừ larsen

- Phân phối cừ larsen mới và cừ larsen cũ, đã qua sử dụng, còn mới 85-95%

- Gia công cơ khí, gia công thép tấm, gia công thép hình, gia công uốn ống, gia công cuốn ống, gia công biển quảng cáo... Cắt thép tấm theo quy cách, dập thép chữ u, v, thép định hình, cắt, cán, dập sắt thép, inox... theo yêu cầu.

dịch vụ
Dịch vụ

Với phương châm "Uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian, giá thành cạnh tranh". Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm cùng các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài Kim Khí Sài Gòn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng tốt nhất. Để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Kim Khí Sài Gòn

VPĐD: 156B Lê Văn Lương, Xã Phước Kiến, Huyện Nhà Bè, TP. hồ Chí Minh

VPĐD: KĐT Thanh Hà - Hà Đông, Hà Nội

Nhà Kho - Xưởng: Đường N7, Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 014 931 - 0904 103 222

Fax: 028. 6262901

Website: kimkhisaigon.com.vn

Chia sẻ: